Họp Ban Chỉ đạo chuyển đổi số ứng dụng Trường Đại học Tân Trào năm 2023

Chiều ngày 12/4/2023, TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, Trưởng ban Chỉ đạo Chuyển đổi số ứng dụng Trường Đại học Tân Trào đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo chuyển đối số ứng dụng trong năm 2023, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thực hiện chuyển đổi số thời gian tới.

Tại Phiên họp, đồng chí Lê Anh Nhật -  Phó Giám đốc TT Tin học - Ngoại ngữ, Ủy viên Ban Chỉ đạo chuyển đối số ứng dụng trong năm 2023 đã báo cáo tóm tắt một số công việc triển khai thực hiện công tác chuyển đổi số trong năm 2023; dự thảo Kế hoạch chuyển đổi số trong năm 2024.

Toàn cảnh Phiên họp

Tại Phiên họp, các đại biểu đã thảo luận, phân tích rõ hơn về những kết quả, khó khăn, thách thức trong chuyển đổi số và đề xuất phương hướng, giải pháp hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong kế hoạch chuyển đổi số năm 2023 và giai đoạn tới.

Đại biểu thảo luận  đề xuất phương hướng, giải pháp

Phát biểu kết luận cuộc họp, TS. Nguyễn khải Hoàn - Trưởng ban Chỉ đạo chuyển đối số Trường Đại học Tân Trào đề nghị: Các thành viên Ban Chỉ đạo, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường tập trung thực hiện quyết liệt công tác chuyển đổi số. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin thực hiện chuyển đổi số vào các hoạt động quản lý, dạy và học.