Hội thi thực hành lớp công nghệ và chế biến món ăn khoá 2

Ngày 24/06/2016, trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tổ chức Hội thi tốt nghiệp môn học thực hành công nghệ và chế biến món ăn cho sinh viên 4 lớp Cao đẳng Mầm non K8.

Hội thi tốt nghiệp thực hành công nghệ và chế biến món ăn là dịp để sinh viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Hội thi cũng là nơi biểu dương, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ. Qua đó, tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho sinh viên về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Các lớp Cao đẳng Mầm non K8 được chia làm 4 đội: đội 1 với tên gọi: Du lịch Tuyên Quang; đội 2: Dáng đứng Việt Nam; đội 3: Giữ lửa yêu thương và đội 4: Trung thu nhớ Bác. Mỗi đội tham gia tranh tài ở 3 phần thi bao gồm: phần nấu, phần trình bày và phần thuyết trình.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và công tâm, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội Dáng đứng Việt  Nam, giải nhì cho đội Du lịch Tuyên Quang và giải ba cho  2 đội còn lại.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi :