Giải cầu lông học sinh sinh viên năm học 2015-2016

66 năm qua, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay. Chào mừng ngày truyền thống học sinh sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2016), Đoàn Thanh niên trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Giải cầu lông học sinh sinh viên năm học 2015-2016.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Vũ Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao; ông Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Quản trị kinh doanh công ty cầu lông Tiến bộ, nhà tài trợ chính của giải; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Giải cầu lông học sinh sinh viên năm học 2015-2016 đã thu hút được các vận động viên đại diện các khoa chuyên môn và liên chi đoàn trong trường tham gia thi đấu. Tham dự giải có 50 đội với 100 vận động viên là cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên của nhà trường. Các vận động viên tham gia thi đấu gồm các nội dung đôi nữ, đôi nam và đôi nam nữ kết hợp với thể lệ vòng tròn tính điểm.

Giải đấu được tổ chức nhằm xây dựng sân chơi bổ ích cho học sinh sinh viên trong trường sau những giờ lên lớp, cũng như thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa các đơn vị và các liên chi trong trường, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Nhà trường; tuyển chọn vận động viên tham gia thi đấu các giải cầu lông do Tỉnh Đoàn và các cơ quan Bộ ngành tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh: