Giảng viên khoa Ngoại ngữ tham gia khóa học tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế, trường Đại học Hà Nội

Thực hiện công văn số 2199/ĐHHN- ĐA 2020 về việc tham gia khóa bồi dưỡng giảng viên cốt cán khu vực miền Bắc đánh giá cải tiến chương trình và tài liệu day- học ngoại ngữ, giảng viên Lương Thị Hải Hà đã tham gia khóa học tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế, trường Đại học Hà Nội theo quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào từ ngày 10/12/2015 đến ngày 22 /12/2015.

Mục tiêu của khóa học là trang bị kiến kiến thức và kỹ năng nhận xét, đánh giá chương trình và giáo trình giảng dạy tiếng Anh không chuyên ngữ ở bậc cao đẳng, đại học quy chiếu theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Từ đó đề xuất các giải pháp cải tiến chương trình và giáo trình cho phù hợp với yêu cầu của đổi mới dạy học ngoại ngữ.

Tham gia giảng dạy khóa học có các giáo sư tiến sĩ trong Hội đồng Anh giàu kinh nghiệm, giảng dạy có trách nhiệm và nhiệt tình đã mang lại hiệu quả cao cho khóa học bồi dưỡng.

Một số hình ảnh hoạt động dạy và học trong khóa học:

Tiến sĩ Andrew với học viên

Lương Thị Hải Hà