Nghiệm thu chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng mã số 7720301, trình độ Đại học.

Ngày 26/7/2019, Trường Đại học Tân Trào tổ chức nghiệm thu chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên ngành Điều dưỡng mã số 7720301, trình độ Đại học.

Hội đồng nghiệm thu gồm có: PGS.TS Dương Hồng Thái – Giảng viên cao cấp, Trưởng bộ môn Nội Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, Phó giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Thái Nguyên - Chủ tịch Hội đồng; GS.TS Vũ Đức Bối – Giảng viên cao cấp, Nguyên Phó giám đốc Học viện Quân Y, Phản biện 1; TS. Ngô Xuân Long – Giảng viên Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, Phản biện 2; PGS.TS Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Giảng viên cao cấp, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam, Thư ký Hội đồng; BSCKII. La Đăng Tái, Phó giám đốc Sở Y tế Tuyên Quang, Ủy viên.

Tham dự buổi nghiệm thu về phía Trường Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng;TS. Vũ Quỳnh Loan – Trưởng phòng Đào tạo cùng các đồng chí là cán bộ, chuyên viên phòng Đào tạo Nhà trường.

Toàn cảnh buổi nghiệm thu

Tại buổi nghiệm thu, TS. Vũ Quỳnh Loan – Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Tân Trào đã trình bày tóm tắt chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ đại học, mã số 7720301.

TS. Vũ Quỳnh Loan – Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Tân Trào đã trình bày tóm tắt chương trình đào tạo tại buổi nghiệm thu

Ngay sau khi nghe báo cáo, Hội đồng nghiệm thu đã có những đánh giá, trao đổi cụ thể với Trường Đại học Tân Trào về chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên ngành Điều dưỡng mã số 7720201, trình độ Đại học.

Hội đồng đánh giá, nhận xét và trao đổi tại buổi nghiệm thu

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội đồng nghiệm thu đã thống nhất kết luận: Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng do Trường Đại học Tân Trào đề ra đáp ứng những yêu cầu cơ bản của một chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Điều dưỡng.

Nội dung chương trình đào tạo đáp ứng mục tiêu, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo ngành Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu chất lượng của chương trình đào tạo.

Cơ sở vật chất Trường Đại học Tân Trào đáp ứng được yêu cầu chất lượng chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Điều dưỡng.

Các thành viên Hội đồng bỏ phiếu thông qua kết quả với số phiếu là 5/5. Đồng thời, Hội đồng cũng đề nghị Trường Đại học Tân Trào chỉnh sửa, bổ sung các ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng để chương trình đào tạo được hoàn thiện hơn và sớm trình Bộ Giáo dục & Đào tạo để có thể ở mã ngành Điều dưỡng trình độ Đại học.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất Trường Đại học Tân Trào phục vụ cho ngành học Điều dưỡng hệ Đại học:

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện