Sinh viên Điều dưỡng khóa 2022-2026 thực tập tại Bệnh viện Đa KHoa Hùng Vương

Sinh viên ngành Điều dưỡng khóa 2022-2026 của Trường Đại học Tân Trào bước vào kỳ thực tập đầu tiên tại khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, thời gian từ ngày 21/10 đến 24/11/2024. Đây là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế, trực tiếp tham gia vào công việc hàng ngày của một điều dưỡng viên dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Kỳ thực tập không chỉ là bước khởi đầu quan trọng cho hành trình nghề nghiệp, mà còn là dịp để các bạn sinh viên học hỏi kỹ năng, trau dồi kiến thức chuyên môn và hiểu rõ hơn về trách nhiệm của một người làm trong ngành Y.

Hình ảnh sinh viên thực tập tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Đại học Tân Trào luôn chú trọng việc tăng cường thực hành thực tế cho sinh viên Khoa Y dược. Các chương trình thực tập tại các cơ sở y tế uy tín không chỉ giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, mà còn tạo cơ hội tiếp cận với công nghệ, quy trình chăm sóc sức khỏe hiện đại. Đây là những bước chuẩn bị quan trọng để sinh viên tự tin bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Chúc các bạn sinh viên có một kỳ thực tập thật thành công, gặt hái nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu!

Mộc Lam