Sôi nổi các hoạt động chuẩn bị cho Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 của Trường Đại học Tân Trào.

Trong những ngày qua Trường Đại học Tân Trào ngập tràn không khí sôi nổi, hào hứng chuẩn bị cho Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020.

Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 11/11 đến ngày 14/11/2020. Đây là dịp nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của giảng viên; đổi mới phương pháp, hình thức giảng dạy và kiểm tra đánh giá, nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường; tạo điều kiện giảng viên học tập, trải nghiệm và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, tăng cường đoàn kết, hợp tác và cùng phát triển nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo; góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Nhà trường, của Ngành, khuyến khích giảng viên tự rèn luyện, học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực nghề nghiệp.

Để chuẩn bị tốt cho Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 tại tỉnh Phú Thọ, Nhà trường đã thành lập hai tiểu ban có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, tham mưu thành lập các đội dự thi theo Điều lệ; tổ chức, quản lý việc tập luyện, xây dựng định mức kinh phí luyện tập và tham gia Hội thi theo Quy chế chi tiêu nội bộ của Trường Đại học Tân Trào.

Trong mấy ngày qua tiểu ban hăng say tích cực tập luyện để chuẩn bị cho các nội dung thi của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin và ảnh: CLB Truyền thông