Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào tại Trường Đại học Hùng Vương, Phú Thọ

Sau một thời gian di chuyển, 10h30 phút ngày 10/11/2020, đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã có mặt tại Trường Đại học Hùng Vương, Phú Thọ

Hành trình di chuyển của toàn đoàn từ Tuyên Quang tới Phú Thọ đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối. Dường như quá trình di chuyển không làm các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường giảm nhiệt huyết và khí thế tham dự Hội thi. Ngay từ 15h00 cùng ngày, Đoàn đã tham gia những hoạt động tổng duyệt tại Hội trường Trường Đại học Hùng Vương, Phú Thọ. Miệt mài với các bài tập từ chiều tại sân khấu, đến tối Đoàn tận dụng cả khu để xe của chỗ nghỉ để luyện tập. Điều đó đã chứng minh cho tinh thần quyết tâm và sự cố gắng của toàn đoàn.

Chúc cho cán bộ, giảng viên, sinh viên sức khỏe và giữ vững sự tự tin, nhiệt tình, đam mê.

Bài viết sẽ được thường xuyên cập nhật và đăng tải trên trang Website Nhà trường, kính mong cán bộ, giảng viên, sinh viên tiếp tục theo dõi và cổ động cho đội thi Trường Đại học Tân Trào.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tổng duyệt các tiết mục ở Hội trường trường Đại học Hùng Vương

Tinh thần hăng say của Đoàn về cả chỗ nghỉ

Tin bài - ảnh: TT Thông tin và Thư viện