Thông báo tổ chức giải Cầu lông - Bóng đá mở rộng lần thứ I năm 2020 của trường Phổ thông Tuyên Quang

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự hỗ trợ của Trường Đại học Tân Trào, Trưởng Phổ thông Tuyên Quang (TSE) tổ chức giải Cầu lông - Bóng đá (mở rộng) lần thứ I năm 2020, để các đơn vị trường học trong toàn tỉnh được biết và đăng ký tham gia. TSE xin thông báo cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia

Học sinh học tại các trường Tiểu học, THCS và THPT trong toàn tỉnh, xếp học lực từ trung bình trở lên và có hạnh kiểm khá trở lên.

2. Nội dung thi đấu

a. Cầu lông

- Khối THCS: Thi đấu đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp. Hai độ tuổi: 12-13 tuổi và 14 - 15 tuổi.

- Khối THPT: thi đấu đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp.

b. Bóng đá

- Bóng đá Tiểu học: Thi đấu 5 người, áp dụng luật thi đấu 5 người trên sân cỏ nhân tạo Nhà trường.

- Bóng đá THCS, THPT: Thi đấu 7 người, áp dụng luật thi đấu 7 người trên sân cỏ nhân tạo Nhà trường.

(Có điều lệ kèm theo)

3. Thời gian đăng ký và tổ chức thi đấu:

a. Thời gian đăng ký

Các đơn vị tham gia gửi danh sách đăng ký thi đấu trước ngày 10/11/2020 hoặc qua email: thanh.aytz@gmail.com; SĐT: 0963.198.288

b. Thời gian tổ chức và địa điểm thi đấu

- Họp Trưởng đoàn, bốc thăm xếp lịch thi đấu: 15h00 ngày 12/11/2020 tại Trung tâm Thể dục Thể thao, trường Đại học Tân Trào.

- Dự kiến khai mạc: 7h30 ngày 14/11/2020

(Thi đấu từ ngày 14/11/2020 đến ngày 15/11/2020)

- Địa điểm:Trung tâm Thể dục Thể thao, trường Đại học Tân Trào.

4. Kinh phí tổ chức

- Trường ĐHTT hỗ trợ toàn bộ cơ sở vật chất, sân bãi, chỗ nghỉ cho VĐV ở xa. Giới thiệu, sắp xếp và hướng dẫn dịch vụ ăn uống.

- TSE hỗ trợ chi trả toàn bộ công tác tổ chức, giải thưởng. Tổ chức tiệc chiêu đãi toàn thể các Đoàn VĐV sau lễ Bế mạc.

- Các Đoàn tự bố trí phương tiện đi lại và chi trả dịch vụ sinh hoạt (ăn, uống) trong thời gian thi đấu.

Đăng ký dịch vụ: ThS. Đỗ Thị Hạnh Linh, mobi: 097 466 9678.

Trân trọng.

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV