Bế mạc giải bóng chuyền hơi dành cho cho nữ nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2020

Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 19/10/2020 trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức chung kết giải Bóng chuyền hơi dành cho nữ nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại các đơn vị thuộc Trường Đại học Tân Trào chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Dự lễ bế mạc: PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn trường – Trưởng Ban tổ chức; Ban giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể; nhà tài trợ; vận động viên, giảng viên cùng toàn thể học sinh, sinh viên.

Đại biểu dự lễ bế mạc

Đồng chí Lê Thị Thu Hà  Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu bế mạc giải

Giải bóng chuyền hơi năm nay, có sự tham gia của 13 đội tuyển, kết thúc vòng bảng Ban tổ chức đã lựa chọn 4 đội tuyển xuất sắc lọt vào thi đấu bán kết gồm: Trường Phổ thông Tuyên Quang; Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non; Khoa Kinh tế – Trung tâm Đào đạo Bồi dưỡng; Hành chính Quản trị – Kế hoạch tài vụ.

Trận trung kết giữa hai đội  trường Phổ thông Tuyên Quang và Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non

Kết thúc giải thi đấu Ban tổ chức trao giải:

Giải Nhất thuộc về đội Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Giải Nhì thuộc về đội Khoa Giáo dục Mầm non và Tiểu học.

Giải Ba thuộc về đội Khoa Kinh tế –Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng; Phòng Hành chính Quản trị – Kế hoạch tài vụ.

Giải Khuyến khích thuộc về đội Phòng Quản lý sinh viên; Trung tâm Thực hành và Khoa Nông lâm; Thể dục thể thao, Văn hóa du lịch và Tổ chức chính trị; Khoa Y Dược – Phòng khám đa khoa.

Giải Nhất Trường Phổ thông Tuyên Quang

Gải Nhì Khoa Giáo dục Mầm non và Tiểu học

Giải Ba Khoa Kinh tế –Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng; Phòng Hành chính Quản trị – Kế hoạch tài vụ

Giải Khuyến khích Phòng Quản lý sinh viên; Trung tâm Thực hành và Khoa Nông lâm; Thể dục thể thao, Văn hóa du lịch và Tổ chức chính trị, Khoa Y Dược – Phòng khám đa khoa

Đại biểu, Ban tổ chức và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm sau lễ bế mạc

Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại các đơn vị thuộc trường Đại học Tân Trào chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua giải đấu giúp các đồng chí nữ trong trường có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm, sinh hoạt tập thể, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua lao động tốt, rèn luyện tốt trong nhà trường.

Chúc các chị em nữ cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Tân Trào luôn khoẻ mạnh, trẻ trung xinh đẹp và nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

Tin bài - ảnh: TT Thông tin và Thư viện