Trao tặng gần 1000 cuốn sách cho Thư viện Trường Đại học Tân Trào

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng và hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, ngày 20 - 4, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức trao tặng gần 1000 cuốn sách cho Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tân Trào.

Trường Phổ thông Tuyên Quang trao tặng sách cho Thư viện Trường Đại học Tân Trào

Tham gia chương trình, về phía Trường Phổ thông Tuyên Quang có ThS Nguyễn Thu Hoàn – Phó Hiệu trưởng, Ban phụ trách Đoàn – Đội, Ban chấp hành Liên đội, Đoàn trường cùng đại diện các đội viên, đoàn viên tiêu biểu của Nhà trường; về phía Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tân Trào có ThS Vũ Thị Hương – Phó Giám đốc cùng các chuyên viên Trung tâm.

Thầy Ma Ngọc Thiết – Tổng phụ trách Đội - người phát động chương trình quên góp sách chia sẻ tại Lễ trao tặng

Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tân Trào là nơi cán bộ giáo viên và học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang thường xuyên đến để nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cập nhật và nâng cao kiến thức.

Góc đọc sách rất “chill” tại Thư viện

Qua hoạt động này, Trường Phổ thông Tuyên Quang khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của Nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

Phạm Hương