Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Ngày 21/7/2020, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên do TS. Lê Hoàng Hà - Hiệu trưởng dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS. TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; TS. Nguyên Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào bày tỏ sự vui mừng chào đón đoàn công tác Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên đã tới thăm và làm việc tại trường. Đồng thời, Phó giáo sư đã có những giới thiệu cơ bản về lịch sử phát triển, quy mô hoạt động, những thành tích mà Trường Đại học Tân Trào đã đạt được trong thời gian qua.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Lê Hoàng Hà - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên đã báo cáo về quá trình xây dựng, chuyển đổi mô hình giáo dục, đào tạo và tên gọi của Trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên trước đây sang Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên như hiện nay; TS. Lê Hoàng Hà cho biết, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên đã thành lập hệ thống trường thực hành trực thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên. TS. Lê Hoàng Hà bày tỏ nguyện vọng được Trường Đại học Tân Trào chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lí; sắp xếp tổ chức bộ máy; công tác nhân sự; tài chính và đặc biệt là kinh nghiệm xây dựng, tổ chức hoạt động giáo dục theo chương trình giáo dục chuẩn chất lượng cao mà Trường Phổ thông Tuyên Quang - Trực thuộc Trường Đại học Tân Trào đang thực hiện rất thành công.

TS. Lê Hoàng Hà - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên phát biểu tại buổi làm việc

Trong khuôn khổ buổi làm việc, rất nhiều ý kiến, chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị đã được trao đổi một cách cởi mở, hai bên ghi nhận kết quả bước đầu và thống nhất kế hoạch làm việc ở những lần gặp mặt sau. Kết thúc buổi làm việc, cả hai đơn vị một lần nữa khẳng định mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, sẵn sàng chia sẻ và hợp tác để cùng phát triển.

Đoàn công tác đi thăm quan cơ sở vật chất Trường Đại học Tân Trào

Tin - Ảnh: TT TT-TV