Trường Đại học Tân Trào dự Hội nghị giao ban công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022 do Bộ GD&ĐT tổ chức

Sáng nay, ngày 30/5/2022, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Khải Hoàn cùng với lãnh đạo Phòng Đào tạo đã tham dự Hội nghị trực tuyến giao ban về triển khai công tác tuyển sinh năm 2022 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Thứ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo Hoàng Minh Sơn chủ trì Hội nghị với sự tham gia của lãnh đạo Vụ Giáo dục Đại học, lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác tuyển sinh của các cơ sở giáo dục đại học, các trường cao đẳng sư phạm tại các điểm cầu trên phạm vi toàn quốc.

Đại biểu dự Hội nghị tại Điểm cầu Trường Đại học Tân Trào

Phát biểu tại Hội nghị, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học Nguyễn Thu Thủy khẳng định hội nghị giao ban ngày hôm nay rất quan trọng. Bởi lẽ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022 đã bước vào giai đoạn nước rút. Vì vậy. Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị giao ban hôm nay để thống nhất một số nội dung trong dự thảo quy chế tuyển sinh trước khi ban hành chính thức.

Vụ trưởng Nguyễn Thị Thu Thủy đã thông qua một số nội dung các hoạt động sẽ triển khai tại hội nghị như: Đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển; Tổ chức thi tốt nghiệp THPT; Dự kiến Kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh năm 2022; Quy trình thu phí đăng ký xét tuyển; Giải pháp đăng ký xét tuyển (hệ thống đăng ký xét tuyển, đề án tuyển sinh và thông báo tuyển sinh của cơ sở đào tạo); Góp ý hoàn thiện Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ, ngành CĐMN; Triển khai Nghị định 116/2020/NĐ-CP.