Trường Đại học Tân Trào tham gia Giải thể thao Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2021

Từ ngày 22 – 24/4/2021, tại Trung tâm văn hóa, thể thao Thanh thiếu niên tỉnh, Công Đoàn viên chức, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Tham gia giải năm nay có hơn 500 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong khối. Các vận động viện thi đấu 5 môn: Bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co.

Đoàn Trường Đại học Tân Trào đã tham gia thi đấu ở 4 môn: Bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và giành các giải: Giải Nhất Bóng chuyền hơi; giải Nhất Cầu lông nam trẻ tuổi (dưới 30 tuổi); 01 giải Nhì Cầu lông nam độ tuổi 41 – 50; 01 giải Ba Cầu lông Đôi nữ trẻ (dưới 30 tuổi).

Đây là giải thể thao được tổ chức dành cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhận, người lao động nhằm tăng cường tinh thân giao lưu, trao đổi và rèn luyện thể chất cho cán bộ, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp trong khối.

Một số hình ảnh:

Đội bóng chuyền hơi Trường Đại học Tân Trào thi đấu tại giải

Các cặp vđv môn Cầu lông Trường Đại học Tân Trào tại giải thi

Đội Bóng chuyền hơi Trường Đại học Tân Trào giành giải Nhất

Các VĐV môn Cầu lông Trường Đại học Tân Trào Nhận giải

TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng cùng các công đoàn viên Nhà trường và các VĐV chụp ảnh lưu niệm tại giải thi đấu

Tin bài - ảnh: CLB Truyền thông