Giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào được biểu dương tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 CT-TW của Bộ Chính trị

Ngày 26-4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dự hội nghị có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các vụ thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương; các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố; 197 tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020.

Tại Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã biểu dương 197 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 35 tập thể, 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05, giai đoạn 2016-2020.

Trường Đại học Tân Trào có 02 cá nhân được biểu dương: Ths. Lê Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Tân Trào và em Dương Thị Kim Sáng, sinh viên lớp Đại học mầm non K5.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nông Thị Bích Huệ và Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân trao quà của tỉnh cho các cá nhân điển hình, Đ/c Lê Thị Thu Hà áo dài tím, ngoài cùng trái. Ảnh: Ma Hưng

Hình ảnh của sinh viên Dương Thị Kim Sáng trong video giới thiệu về thành tích của em tại Hội nghị.

Từ những tấm gương tiêu biểu này này, chắc chắn sẽ ngày càng có nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng tạo ra sự lan tỏa lớn trong Nhà trường nói riêng và trong toàn tỉnh nói chung.

Tin bài: TQU media.