Trung tâm thông tin Thư viện trường Đại học tân Trào tiếp nhận hơn 1000 đầu sách do Trường Phổ thông Tuyên Quang trao tặng

Nhân kỷ niệm Ngày sách Việt Nam (21/4) và hưởng ứng tuần lễ sách, ngày 19/4/2021 Trung tâm thông tin thư viện Trường Đại học Tân trào đã tiếp nhận hơn 1000 đầu sách do Trường Phổ thông Tuyên Quang trao tặng.

Tham dự chương trình có Nhà giáo Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông Tuyên Quang; TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng; cùng một số giáo viên, thực tập sinh, học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang. Đón tiếp đoàn làm việc là TS.Lê Kim Anh - Giám đốc Trung tâm thông tin Thư viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đang công tác tại trung tâm.

Tại chương trình trao tặng, nhà giáo Trần Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang chia sẻ: “Món quà tặng cho Trung tâm Thông tin Thư viện tuy giá trị không lớn nhưng gửi gắm nhiều ý nghĩa. Hy vọng nó sẽ góp phần nâng cao chất lượng tủ sách của thư viện Nhà trường, để các em ngày càng có điều kiện được đọc nhiều sách hơn”.

Phát biểu tại chương trình, TS. Lê Kim Anh- Giám đốc Trung tâm thông tin Thư viện trân trọng cảm ơn Nhà giáo Trần Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang – đại diện cho toàn bộ giáo viên và học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang đã dành những tình cảm đặc biệt cho Thư viện Nhà trường.  TS. Lê Kim Anh nhấn mạnh, việc trao tặng sách của Trường Phổ thông Tuyên Quang như việc trao truyền tri thức và văn hóa đọc quý báu cho đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Trường Đại học Tân Trào nói chung và Trường phổ thông Tuyên Quang nói riêng, đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc tới lãnh đạo, cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang đã hỗ trợ sách cho Trung tâm. Trung tâm Thông tin Thư viện nhà trường khẳng định sẽ phát huy hiệu quả nguồn sách được trao tặng.

Tin bài: Thanh Bình