Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe hàng năm cho cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020

Ngày 24/12 - 25/12/2020 Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe hàng năm cho cán bộ, viên chức, người lao động tại Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào.

Khám sức khỏe hàng năm là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên, để nâng cao chất lượng sức khỏe cán bộ, viên chức và người lao động. Trong hai ngày 24/12 - 25/12/2020, cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào được khám tổng thể: Khám lâm sàng tổng quát, khám Sản phụ khoa, khám Tai - Mũi - Họng, khám Mắt, khám Răng - Hàm - Mặt, xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm ổ bụng tổng quát, xét nghiệm nước tiểu, chụp X-quang tim phổi, viêm gan B...

Với mục đích khám là đánh giá tình hình sức khỏe của cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc và công tác tại Trường, qua đó có thể phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ để có tư vấn về chế độ sinh hoạt, luyện tập và điều trị kịp thời. Đồng thời giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được thông tin về sức khỏe của cán bộ, viên chức, người lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Phòng khám:

Tin bài - ảnh: TT Thông tin và Thư viện