Tuyên Quang có 6 nhà giáo được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh Tuyên Quang vinh dự có 6 nhà giáo trong số 400 nhà giáo, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục tiêu biểu trong toàn quốc được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

6 nhà giáo tiêu biểu của tỉnh Tuyên Quang vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm, chào mừng. Trong đó chương trình tuyên dương, khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu trong cả nước đã được tổ chức trang trọng tại thủ đô Hà Nội chiều 18-11.

Tỉnh Tuyên Quang vinh dự có 6 nhà giáo được vinh danh và nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm: Nhà giáo Nguyễn Văn Long, Tổ trưởng chuyên môn, Trường Tiểu học Thổ Bình (Lâm Bình); nhà giáo Vương Thị Thu Hoài, Tổ Phó chuyên môn, Trường Mầm non Thành Long (Hàm Yên); nhà giáo La Thị Mây, Trường Tiểu học Năng Khả; nhà giáo Hà Thị Lành, Tổ trưởng chuyên môn, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Na Hang; nhà giáo Ma Văn Gióng, Tổ trưởng chuyên môn, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Hồng Quang (Lâm Bình); nhà giáo Phùng Thị Thanh, Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non, Trường Đại học Tân Trào. Đây đều là các giáo viên có nhiều đổi mới trong công tác dạy học, đạt nhiều thành tích, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh.

baotuyenquang.com.vn