Ý tưởng của nhóm sinh viên TQU lọt vào vòng Chung kết Cuộc thi ''Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Tuyên Quang'' năm 2022

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã ban hành Thông báo số 09-TB/TĐTN-PT ngày 05/12/2022 về Thông báo Kết quả vòng chung khảo Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Tuyên Quang” năm 2022.

Qua vòng Chung khảo từ 31 ý tưởng, nhóm ý tưởng đến từ các huyện, thành Đoàn, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Ban giám khảo Cuộc thi đã lựa chọn ra 12 ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc để tiếp tục vào vòng Chung kết cuộc thi.

Ý tưởng "Sử dụng Machine learning xây dựng qua app điểm danh sinh viên theo thời gian học thực" của nhóm sinh viên TQU lọt vào vòng Chung kết Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Tuyên Quang” năm 2022.

Vòng Chung kết Cuộc thi dự kiến tổ chức vào ngày 23/12/2022. Thông qua Cuộc thi nhằm cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp, tham gia phát triển kinh tế của thanh niên; tạo môi trường để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, đồng thời tìm kiếm, phát hiện những ý tưởng khởi nghiệp tiêu biểu của đoàn viên, thanh niên.