Sinh viên Trường Đại học Tân Trào được Tỉnh đoàn tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 27/11, tại Hội trường Trường Đại học Tân Trào, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức chương trình Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 tốt'' và "Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2020 – 2021. Trường Đại học Tân Trào có 10 sinh viên và 2 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Trong những năm qua, Phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 tốt'' và “Học sinh 3 rèn luyện” được các cấp Đoàn, Hội trên địa bàn toàn tỉnh Tuyên Quang triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia. Qua các phong trào, đã có nhiều tấm gương sinh viên vượt khó học giỏi, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic cũng như các hoạt động tình nguyện, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; hình thành lớp sinh viên đầy năng động, nhiệt huyết và sáng tạo.

Toàn cảnh buổi lễ Tuyên dương

Năm học 2020 - 2021, Toàn tỉnh có có 02 tập thể và 45 học sinh, sinh viên được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Tuyên Quang về danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” “Học sinh 3 tốt'' và "Học sinh 3 rèn luyện”. Đây là các danh hiệu cao quý, được trao tặng cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn tại đơn vị.

Trường Đại học Tân Trào có 10 sinh viên tiêu biểu và 2 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2020 – 2021.

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao chứng nhận cho 10 sinh viên tiêu biểu và 2 tập thể thuộc Trường Đại học Tân Trào đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

Chương trình Tuyên dương lần này là sự động viên, khích lệ lớn để đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nuôi dưỡng khát khao đổi mới, sáng tạo, bồi dưỡng niềm tin và ý thức công dân, tích cực, chủ động tham gia học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ sinh viên đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

02 tập thể và 45 học sinh, sinh viên nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Tuyên Quang về danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” “Học sinh 3 tốt'' và "Học sinh 3 rèn luyện”. chụp ảnh lưu niệm cùng BCH tỉnh Đoàn tại buổi Tuyên dương

TQU Media