Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Không nên đăng ký quá nhiều nguyện vọng

Năm 2017, lần đầu tiên thí sinh không bị giới hạn số lượng nguyện vọng đăng ký vào các ngành, trường mà mình mong muốn. Tuy nhiên, thí sinh cần cân nhắc, không nên đăng ký tràn lan.

Thêm nhiều cơ hội cho thí sinh

Theo phương án tuyển sinh được các trường đại học (ĐH) công bố mới đây, năm 2017 không có trường nào tổ chức thi riêng mà đều sử dụng kết quả thi THPT quốc gia. Thay đổi đáng chú ý là một số trường đưa thêm tổ hợp môn mới vào xét tuyển, dành thêm chỉ tiêu hoặc có tiêu chí mới cho các trường hợp ...

Nhà giáo nhân dân, Giáo sư Nguyễn Đình Chú giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 07/3/2017 Nhà giáo nhân dân, Giáo sư Nguyễn Đình Chú đã có buổi giao lưu, trò chuyện với cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Tân Trào.

Trường Đại học Tân Trào tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Ỷ La

Sáng ngày 07/03/2017, trường Đại học Tân Trào phối hợp cùng trường THPT Ỷ La tổ chức tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh lớp 12.

Đại học Tân Trào hưởng ứng Hội thi “Ánh sáng soi đường” lần II năm 2017

Sáng ngày 05/3/2017, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào tổ chức hưởng ứng khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II năm 2017.

Thí sinh cần biết khi đăng ký dự thi Kỳ thi THPT quốc gia 2017

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm nay sẽ đăng ký xét tuyển cùng với đăng ký dự thi, và trong bài thi tự chọn, thí sinh cần đăng ký môn thi tự chọn KHTN hay KHXH dùng để xét tốt nghiệp THPT.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2017

Chiều ngày 28/2, Trường Đại học Tân Trào tổ chức tập huấn cho cán bộ, giảng viên về công tác tuyển sinh và nội dung trong quy chế tuyển sinh đại học năm 2017.

Trường Đại học Tân Trào tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2017

Ngày 27/02/2017, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2017. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ dự và chỉ đạo Hội nghị.

Khai mạc triển lãm ''Yêu người cùng giới'' của Họa sĩ Dương Xuân Quyền

Chiều ngày 22/2/2017, triển lãm "Yêu người cùng giới" của Họa sĩ Dương Xuân Quyền (Giảng viên khoa Văn hóa - Du lịch, Trường Đại học Tân Trào) đã chính thức khai mạc tại Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội.