Các Tiểu ban tích cực luyện tập chuẩn bị Hội thi chuyên môn Nghiệp vụ Sư phạm lần thứ XII
 
Hội thi Chuyên môn - Nghiệp vụ Sư phạm lần thứ XII dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11/2018 với sự tham gia của 7 trường: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trường Đại học Hùng Vương, Trường Đại học Tân Trào, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Đây là dịp để các trường trong cụm Trung Bắc giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm đào tạo, nghiên cứu khoa học, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.

Chỉ còn hơn 20 ngày nữa hội thi sẽ diễn ra, để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện này Trường Đại học Tân Trào đã xây dựng kế hoạch từ rất sớm, phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng tập thể, cá nhân. Từ tháng 8 các tiểu ban đã tuyển ứng viên, sinh viên được lựa chọn tham gia dự thi là những sinh viên có học lực khá, giỏi, có ý thức tốt, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao. Từ 5/9 các tiểu ban đã khởi động ôn luyện, nhà trường cũng đã phân công các giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng tham gia hướng dẫn các nội dung thi cho sinh viên. 

Cô và trò tích cực tập luyện

Tiểu ban thể thao tích cực tập luyện 

Hội thi chuyên môn - nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XI là dịp để tuổi trẻ Trung Bắc chủ động, tích cực trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Hy vọng, qua sân chơi trí tuệ này, sinh viên Trường Đại học Tân Trào sẽ có dịp thể hiện thế mạnh của bản thân, nâng cao tầm tri thức và có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi. 

Tin và ảnh: Đoàn Thanh niên