Giới thiệu về Câu lạc bộ Công tác xã hội

Mục đích hoạt động của CLB

- Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, tạo môi trường hoạt động cho sinh viên đang học tập lại Trường Đại học Tân Trào.

- Kết nối các nguồn lực và tổ chức các hoạt động hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế.

- Xây dựng môi trường sống lành mạnh, bổ ích, hòa nhập và tin tưởng lẫn nhau.

- Phát triển lực lượng nòng cốt để bồi dưỡng, gây dựng và phát triển sâu rộng phong trào rèn luyện kỹ năng, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

- Thông qua các hoạt động của CLB để tuyên truyền nâng cao nhận thức về bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống của dân tộc cho sinh viên.

- Tổ chức các buổi sinh hoạt, các chuyến dã ngoại gắn với giáo dục tình yêu con người, quê hương đất nước.

- Nâng cao được tính tự chủ, sáng tạo cho các thành viên câu lạc bộ.

Số lượng thành viên của CLB: 104 thành viên.

Một số kết quả nổi bật của CLB

- Trong năm học 2023-2024 có 28 thành viên xếp loại xuất sắc còn lại xếp loại hoàn thành tốt. CLB đã tham gia rất nhiều cuộc thi do Đoàn-Hội các cấp tổ chức.

- Đạt giải Nhất cuộc thi Nét đẹp tình nguyện do Tỉnh Đoàn Tuyên Quang tổ chức, 01 sinh viên đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng do TW Hội sinh viên trao tặng, 05 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh và 09 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường.

- Đạt giải Ba cuộc thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng, giải B Hội thi trình diễn trang phục dân tộc, giải B cuộc thi Báo tường chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giải Nhất cuộc thi chạy đều,…

Một số hình ảnh hoạt động của CLB:

Chào tân thành viên năm học 2023 – 2024

CLB Công tác xã hội xuất sắc đạt giải Nhất truyền thông Cuộc thi ảnh "Nét đẹp tình nguyện 2023"

do Tỉnh Đoàn Tuyên Quang tổ chức

Giải Nhì Hội thi trình diễn trang phục các dân tộc tỉnh Tuyên Quang

Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng

Team Building

Chào xuân Giáp thìn 2024