Sôi nổi hoạt động Ngày thứ 7 tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh

Ngày 13 - 14/06/2020, CLB Tình Nguyện phối hợp cùng với CLB Kỹ Năng Sống đã tổ chức dọn vệ sinh bồn hoa trên đường 14/8 trong khuôn viên nhà trường. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Thứ 7 tình nguyện” và “Chủ nhật xanh”. Đây được xem là hoạt động ý nghĩa và rất thiết thực,mang tính giáo dục sâu sắc, tăng kĩ năng cho sinh viên, góp phần tạo thành phong trào rộng khắp trong các chi Đoàn - Hội. Đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của các đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhà trường, góp phần xây dựng hoạt động Đoàn- Hội phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, hoạt động cũng khẳng định rõ vai trò của tổ chức Đoàn – Hội , trách nhiệm của mỗi đoàn viên, sinh viên trong công tác xây dựng môi trường xanh,sạch, đẹp. Thanh niên, sinh viên tích rèn luyện kĩ năng và tạo nhiều hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong các phong trào chung của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Kim Sáng