Trường Đại học Tân Trào thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cấp Tiến và xã Hợp Hòa, huyện Sơn Dương

Để tiếp tục cụ thể hoá Đề án số 02 ngày 23/5/2021 của BTV Tỉnh ủy về đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, sáng ngày 10/1/2023, Trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Cấp Tiến và xã Hợp Hòa, huyện Sơn Dương đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Tại chương trình, đại diện Trường Đại học Tân Trào đã tới thăm, gửi lời động viên, chúc sức khỏe và trao 4 suất quà, mối suất quà trị giá 500.000 nghìn đồng cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cấp Tiến, huyện Sơn Dương.

Đại diện Trường Đại học Tân Trào trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cấp Tiến

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, cùng ngày, Đại diện Nhà trường đã tới xã Hợp Hòa, huyện Sơn Dương và trao suất quà trị giá 2.000.000 đồng cho UBND xã Hợp Hòa nhằm ủng hộ thực hiện chỉnh trang khuân viên và đường làng, ngõ xóm tại xã nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023.

Đại diện Trường Đại học Tân Trào trao quà cho UBND xã Hợp Hòa

Những suất quà tuy giá trị vật chất tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái", “Lá lành đùm lá rách”  nhằm chia sẻ, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón xuân mới thêm ấm áp. Cũng thông qua hoạt động hỗ trợ nhân dân tại cơ sở đã góp phần nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên trong Nhà trường về công tác dân vận, tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân; chia sẻ, đồng cảm, cổ vũ và động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.