Ấm áp chuyến xe 0 đồng đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết của Trường Đại học Tân Trào

Với số lượng sinh viên ngoại tỉnh khá đông, trong đó nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Ban giám hiệu Trường Đại học Tân Trào đã quyết định tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa 31 bạn sinh viên tại tỉnh Điện Biên và Sơn La về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Chuyến xe miễn phí đưa sinh viên về quê đón Tết xuất phát lúc 1h sáng ngày 15/1/2023. Ghi nhận ngay tại thời điểm lên xe về quê,  niềm vui, sự phấn khởi thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi bạn sinh viên.

TS. Trần Quang Huy - Trưởng Phòng Quản lý sinh viên cho biết: Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa được Nhà trường tổ chức thường niêm mỗi dịp tết đến xuân về với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được về quê đón Tết cùng gia đình. Chuyến xe cũng là một nguồn động viên quý giá, vô cùng thiết thực để khích lệ các em về quê đón tết an toàn và thuận lợi.

Sự phấn khởi thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi bạn sinh viên trước khi lên xe về quê ăn tết

TS. Trần Quang Huy - Trưởng Phòng QLSV tiễn các em sinh viên về quê ăn tết và gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng tới tất cả gia đình các bạn sinh viên

Quang Mạnh