Bế mạc Giải Bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2021

Sau hai tuần thi đấu sôi nổi, ngày 10/11/2021 giải Bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2021 đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Dự Lễ Bế mạc có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch HĐ trường; TS. Nguyễn Khải Hoàn; TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Thị Thu Hà -  Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban tổ chức giải; đại diện lãnh đạo đơn vị, các tổ chức đoàn thể, Ban Chấp hành công đoàn trường, Chủ tịch các công đoàn bộ phận, các vận động viên tham gia giải cùng đông đảo các cổ động viên là cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường.

Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2021 diễn ra từ ngày 25/10 - 10/11/2011 với 12 đội nữ và 6 đội nam tham gia thi đấu. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, mang lại nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, cống hiến nhiều pha bóng hay và thu hút đông đảo khán giả cổ vũ.

Kết thúc giải thi đấu Ban tổ chức trao giải:

Nội dung Bóng chuyền hơi nữ:

Giải Nhất thuộc về đội Trung tâm Thực nghiệm thực hành và chuyển giao khoa học công nghệ

Giải Nhì thuộc về đội Trường Phổ thông Tuyên Quang

Giải Ba thuộc về đội Khoa Kinh tế quản trị kinh doanh, Phòng Khảo thí đảm bảo chất lượng và đội Khoa Y Dược, Phòng khám Đa khoa

Giải Khuyến khích thuộc về 4 đội: 1. Phòng KHTV, Phòng TCCT, Khoa TLGD&CTXH; 2. Khoa Khoa học cơ bản; 3. TT Tin học Ngoại ngữ, Trung Tâm BD&PTNV; 4. Trung tâm TDTT, Khoa VHDL

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trao giải cho đội đạt giải Nhất

TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng trao giải cho đội đạt giải Nhì

Đồng chí Trần Anh Dũng - Phó GĐ Trung Tâm TDTT trao giải cho đội đạt giải Ba

Nội dung Bóng chuyền hơi nam:

Giải Nhất thuộc về đội: Trung tâm THNN & Trung tâm TTTV; Trung tâm TNTH&CGKHCN; Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Giải Nhì thuộc về đội: Khoa Khoa học cơ bản; Khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh; Khoa Y Dược và Phòng Khám Đa khoa; Bộ môn Lý luận chính trị.

Giải Ba thuộc về 2 đội: 1. Phòng Quản lý sinh viên; Phòng Tổ chức Chính trị; 2. Phòng Hành chính quản trị.

TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch HĐ trường trao giải cho đội đạt giải Nhất

TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng trao giải cho đội đạt giải Nhì

Đồng chí Lê Thị Thu Hà -  Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban tổ chức trao giải cho đội đạt giải Ba

Giải Bóng chuyền hơi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời khuyến khích, động viên đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động cùng nhau đoàn kết, hăng hái thi đua lao động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đại biểu, Ban tổ chức và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Bế mạc

TQU Media