Đảng viên Trường Đại học Tân Trào vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 12/11/2021, Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hồng Sinh – Đảng viên thuộc Chi Bộ Khoa Y dược - Phòng Khám Đa khoa, Trường Đại học Tân Trào.

Tham dự buổi lễ về phía Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có đồng chí Trần Viết Hùng – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có đồng chí Phạm Mạnh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức - Chính trị; đồng chí Vũ Quỳnh Loan, UVBTV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ Khoa Y dược - Phòng Khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Viết Hùng nhiệt liệt chúc mừng Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào và đồng chí Lê Hồng Sinh. Đồng chí Trần Viết Hùng nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Với việc được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối mong muốn đảng viên Lê Hồng Sinh tiếp tục là tấm gương sáng, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển của Trường Đại học Tân Trào cũng như sự phát triển của sự nghiệp giáo dục tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Trần Viết Hùng – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Hồng Sinh

Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, đồng chí Phạm Mạnh Hà chúc mừng và đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, sự trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí Lê Hồng Sinh. Đây là niềm tự hào lớn đối với Đảng viên nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào nói chung. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy hy vọng đồng chí Lê Hồng Sinh tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); tích cực giúp đỡ cán bộ, đảng viên trong chi bộ thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo; luôn có tinh thần trách nhiệm cao, giữ gìn, bảo vệ danh dự cao quý và sử dụng Huy hiệu Đảng trong các ngày lễ của Đảng, của quê hương, đất nước, trong đại hội, hội nghị của Đảng. Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, đóng góp cho Đảng bộ, xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Vũ Quỳnh Loan - UVBTV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ Khoa Y dược - Phòng khám Đa khoa tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Hồng Sinh

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Sinh bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được nhận Huy hiệu cao quý này và gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, Chi Bộ Khoa Y dược - Phòng Khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào cùng toàn thể đảng viên trong đơn vị đã luôn hỗ trợ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Huy hiệu sẽ là dấu mốc đáng nhớ để đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên, tiếp tục đi theo con đường của Đảng, xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào phát triển vững mạnh.

Đại biểu, Lãnh đạo Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, Khoa Y Dược, Phòng khám Đa khoa chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Lê Hồng Sinh

TQU Media