Chi bộ TCCT & Công tác HSSV tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015

Chiều ngày 05/12/2012, tại văn phòng khoa KHTN-KT-CN, chi bộ Tổ chức - Chính trị và Công tác HSSV đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2012-2015. Tham dự Đại hội có 10 đ/c đảng viên chi bộ (09 ĐV chính thức, 01 ĐV dự bị).

Sau diễn văn khai mạc của đ/c Nguyễn Văn Chúc - Bí thư chi bộ, Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ nhiệm kì 2009-2012, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2012-2015. Trong phần thảo luận tại Đại hội các đ/c đảng viên đã thẳng thắn, mạnh dạn phát biểu nhiều ý kiến có tính chất xây dựng xung quanh các vấn đề làm thế nào để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tránh hiện tượng biến cuộc họp chi bộ thành họp chuyên môn, mỗi đảng viên phải làm gì để nâng cao ý thức trách nhiệm bản thân trong việc thực hiện nghiêm các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nội quy cơ quan, thực hiện nghiêm chỉnh Quy định về những điều đảng viên không được làm, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên...

Đ/c Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Ảnh: Phạm Mạnh Hà - Trưởng ban Hợp tác quốc tế

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời đ/c cũng nghiêm khắc chỉ ra những tồn tại mà chi bộ cần khắc phục trong thời gian tới, đ/c đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác của chi bộ nhiệm kì mới, đó là: đổi mới phương thức sinh hoạt chi bộ, đẩy mạnh công tác đấu tranh tự phê bình và phê bình, chú trọng công tác phát triển đảng viên, mỗi cán bộ đảng viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lí luận chính trị, tu dưỡng rèn luyện đạo đức; tiếp tục làm tốt công tác tham mưu trên các lĩnh vực được phân công cho nhà trường.

Đại hội đã bầu ra ban chi ủy gồm 03 đ/c:
1. Đ/c Nguyễn Văn Chúc - Bí thư chi bộ
2. Đ/c Trần Xuân Bộ - Phó bí thư chi bộ
3. Đ/c Lê Thị Thu Hà- Chi ủy viên

Ban chi ủy Chi bộ TCCT&CTHSSV nhiệm kì 2012-2015 ra mắt Đại hội.

Ảnh: Phạm Mạnh Hà - Trưởng ban Hợp tác quốc tế

Là chi bộ được hợp nhất bởi cán bộ đảng viên của 03 đơn vị (TCCT, Công tác HSSV, Ban HTQT), nhiều đ/c đang theo học nghiên cứu sinh Tiến sĩ, Thạc sỹ không thường xuyên làm việc và sinh hoạt tại trường nhưng với sự quyết tâm khắc phục khó khăn, với tinh thần đoàn kết một lòng, với trí tuệ tập thể, chắc chắn chi bộ TCCT&CTHSSV sẽ hoàn thành thắng lợi phương hướng nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội đã đề ra góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Lê Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng Công tác HSSV