Đại học Tân Trào hân hoan đón tiếp sinh viên hệ Trung cấp chính quy (khóa 2013-2015) nhập trường

Sáng nay, ngày 04 tháng 10 năm 2013, trường Đại học Tân Trào vui mừng chào đón tân sinh viên hệ Trung cấp chính quy khóa 2013-2015 nhập học (lần 1). Trước đó, các công đoạn chuẩn bị đã được cán bộ phòng Công tác HSSV và các đơn vị, tổ chức đoàn thể có liên quan chuẩn bị tích cực, kỹ lưỡng. Các thông báo hướng dẫn tân sinh viên được đăng tải trên website nhà trường từ những ngày trước đó, giúp phụ huynh và thí sinh chủ động hơn trong việc làm thủ tục. Nhiều sinh viên với tâm trạng lo lắng do chưa nhận được Giấy báo trúng tuyển, chưa chuẩn bị đủ các khoản tiền đóng góp, các giấy tờ theo quy định nhưng vẫn được nhà trường tạo điều kiện làm thủ tục nhập học nhanh chóng.

Chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chính quy năm nay của Đại học Tân Trào là 1080. Tính đến 16h, tổng số sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học đợt 1 là 399. Trong những ngày tới nhà trường tiếp tục đón tiếp các sinh viên đến làm thủ tục nhập học muộn và nộp bổ sung các giấy tờ và các khoản tiền đóng góp còn thiếu. Theo kế hoạch, sau khi làm thủ tục nhập học xong, từ ngày 07 đến 10/10/2013, các tân sinh viên hệ Trung cấp chính quy khóa 2013-2015 sẽ được tham gia học "Tuần sinh hoạt công dân HSSV" trước khi chính thức bước vào học tập các môn văn hóa.

Tiết trời mùa thu mát mẻ cùng với nắng vàng trải nhẹ trên những rặng cau như hòa cùng niềm vui với các thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường, các bậc phụ huynh và các em sinh viên trong những ngày đầu bỡ ngỡ. Niềm hân hoan rạng ngời trên khuôn mặt các tân sinh viên báo hiệu một tương lai tươi sáng đang chờ đón các em ở phía trước, bởi những hạt giống nhân cách ấy sẽ được nảy mầm và lớn lên trên mảnh đất nhiều phù sa - Trường Đại học Tân Trào.

Chúc các em sinh viên nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh đón tiếp sinh viên hệ TCCQ nhập học:

ThS Lê Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng Công tác HSSV