Tình nguyện Tiếp sức đến trường năm học 2013-2014 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào

Trong 2 ngày (ngày 23 - 24/9/2013), 55 tình nguyện viên đã tham gia có hiệu quả Kế hoạch của BCH Đoàn trường. Với tinh thần đoàn kết, gắn bó, sẻ chia, giúp đỡ tân sinh viên, Đội thanh niên xung kích tình nguyện của Đoàn trường đã tư vấn giúp tân sinh viên tìm được hơn 200 chỗ ở, hướng dẫn các bạn nhanh chóng làm thủ tục nhập học, giúp chuyển đồ đạc, tư trang đến nơi ở mới.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013-2014 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Tuyên Quang( nay là trường Đại học Tân Trào);

Thực hiện Kế hoạch số 73/KH-ĐTN ngày 19/9/2013 của BCH Đoàn trường Đại học Tân Trào về việc “Tình nguyện tiếp sức đến trường” lần 2 đối với sinh viên viên hệ Cao đẳng chính quy nguyện vọng 2, khoá học 2013-2016.

Đợt tình nguyện “Tiếp sức đến trường” đã góp phần xây dựng tình đoàn kết gắn bó giữa ĐVTN khoá mới và ĐVTN khoá cũ, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu trong phong trào tình nguyện của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường trong nhiều năm qua.

Đoàn TNCSHCM