Hiến máu tình nguyện năm 2013

Thực hiện kế hoạch số 76/KH-ĐTN của BCH Đoàn trường Đại học Tân Trào, ngày 28/9/2013, BCH Đoàn trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện nhằm tuyên truyền, vận động ĐVTN tham gia hiến máu, đáp ứng một phần nhu cầu máu phục vụ cho việc cấp cứu, điều trị người bệnh. Ngay sau buổi Lễ phát động, gần 400 ĐVTN đã tham gia làm thủ tục và trực tiếp hiến máu. Những đơn vị máu thu được này sẽ góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu phục vụ điều trị tại các bệnh viện.

Các đoàn viên hiến máu.

Tham dự Lễ phát động có các đồng chí đại diện cho Tỉnh đoàn thanh niên, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đại diện Đảng uỷ, Lãnh đạo trường Đại học Tân Trào cùng gần 400 ĐVTN nhà trường.

Với tinh thần “Sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng”, “Hiến máu là cứu người”; “Giọt máu - kho báu tình người”, các ĐVTN của Đoàn trường đã hiến được gần 200 đơn vị máu.

Đoàn TNCS HCM