Hội nghị toàn thể CBVC thảo luận các quy chế hoạt động của Trường Đại học Tân Trào

Ngày 25 tháng 10 năm 2013, trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị toàn thể CBVC thảo luận về các quy chế hoạt động của Nhà trường. Hội nghị đã tập trung thảo luận các quy chế: Quy chế tổ chức và hoạt động của trường Đại học Tân Trào, Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của trường Đại học Tân Trào, Quy định thời gian làm việc và định mức lao động của giảng viên Đai học Tân Trào, Quy chế chi tiêu nội bộ giai đoạn 2013-2015, Quy định về công tác thi đua, khen thưởng trong trường Đại học Tân Trào.

Với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc, có hiệu quả, hội nghị đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp có chất lượng trên tinh thần xây dựng của CBVC, đảm bảo vai trò lãnh đạo của Đảng trên cơ sở nguyên tắc "Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách", đảm bảo phát huy được quyền làm chủ, ý thức trách nhiệm của mỗi CBVC, sự phối hợp thống nhất giữa các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, đ/c Nguyễn Bá Đức đã kết luận những nội dung mà Hội nghị đã thống nhất và giao cho Ban soạn thảo tiếp tục chỉnh sửa các nội dung theo đúng tinh thần mà các đồng chí CBVC đã góp ý trong hội nghị. Các quy chế chỉnh sửa sẽ được Ban soạn thảo đăng tải trên Website của Nhà trường trước khi chính thức ký, ban hành.

Chắn chắn với tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm cao, tập thể lãnh đạo, CBVC trường Đại học Tân Trào sẽ đồng sức, đồng lòng đưa nhà trường vững bước đi lên, hoàn thành sứ mạng "là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín, chất lượng, phục vụ sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Tuyên Quang, khu vực miền núi phía Bắc và cả nước".

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

ThS Lê Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng Công tác HSSV