Công ty Cổ phần H&C Việt Nam tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Ngày 25/8/2020, Công ty cổ phần H&C Việt Nam do PGS.TS Phạm Ngọc Khái – Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Cố vấn cao cấp Công ty H&C Việt Nam dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có TS. Vũ Quỳnh Loan – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Tại buổi làm việc, TS. Vũ Quỳnh Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào thể hiện sự vui mừng chào đón đoàn công tác đã tới thăm và làm việc tại trường; đồng thời Tiến sĩ cũng có những giới thiệu cơ bản về các chương trình đào tạo của Nhà trường nói chung và của khoa Y dược nói riêng.

TS. Vũ Quỳnh Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS Phạm Ngọc Khái – Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học  Y Dược Thái Bình, Cố vấn cao cấp Công ty cổ phần H&C Việt Nam bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào về sự tiếp đón nồng hậu của Nhà trường. Phó giáo sư bày tỏ mong muốn, sau buổi làm việc, hai đơn vị sẽ đi đến ký kết những nội dung hợp tác lâu dài trong tương lai.

PGS.TS Phạm Ngọc Khái – Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học  Y Dược Thái Bình, Cố vấn cao cấp Công ty H&C Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Công ty Cổ phần nhân lực và xây dựng H&C Việt Nam tiền thân là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất nhưng với phương châm xây dựng không chỉ vật chất mà còn tạo cơ hội phát triển con người, cùng với sự tín nhiệm của các đối tác tại Nhật Bản, nhằm hỗ trợ giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân sự tại Nhật, H&C Việt Nam đã triển khai thêm lĩnh vực phái cử nhân lực bắt đầu từ lao động điều dưỡng sang Nhật Bản làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo và cán bộ hai bên đã cùng nhau chia sẻ, thảo luận cụ thể các vấn đề về chương trình lao động điều dưỡng tư cách lưu trú kỹ năng đặc định tại Nhật Bản. Với những ưu thế nhất định về yêu cầu chuyên môn, thời gian lưu trú, chế động người lao động được hưởng quyền lợi như người bản địa, chương trình lao động điều dưỡng tư cách lưu trú kỹ năng đặc định tại Nhật Bản sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên sau khi đã hoàn thành các môn chuyên ngành điều dưỡng hoặc sau khi tốt nghiệp cử nhân điều dưỡng có cơ hội tới Nhật Bản làm việc và hưởng chế độ đãi ngộ rất cao.

Cán bộ, nhân viên hai đơn vị trao đổi một cách cởi mở các vấn đề về chương trình  lao động điều dưỡng tư cách lưu trú kỹ năng đặc định tại Nhật Bản tại buổi làm việc

Buổi làm việc diễn ra thành công trong không khí cởi mở và thân thiện, lãnh đạo hai bên đi đến thống nhất trong thời gian tới sẽ sớm hoàn thiện nội dung và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị, hứa hẹn một khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài giữa khoa Y dược nói riêng cũng như giữa Trường Đại học Tân Trào và Công ty cổ phần H&C Việt Nam.

Tin - Ảnh:CLB Truyền Thông