Ra mắt Câu lạc bộ Anh ngữ Đại học Tân Trào

Việc học tiếng Anh có tầm quan trọng đặc biệt, là chìa khoá để mở ra cánh cửa tri thức nhân loại, giao lưu và hội nhập với thế giới. Đối với các bạn học sinh sinh viên thì điều này càng bức thiết hơn bởi khả năng sử dụng tiếng Anh được trang bị trong thời gian ngồi trên ghế giảng đường gần như đã là một tiêu chuẩn bắt buộc hay ít nhất cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu khi nộp hồ sơ xin việc. Hiểu được điều đó nhưng không phải bạn nào cũng học tốt, cũng tìm ra cho mình cách học hiệu quả mà đa phần học sinh sinh viên đều gặp phải khó khăn này.

Xuất phát từ lý do trên, Đoàn Thanh niên đã xin ý kiến lãnh đạo nhà trường thành lập Câu lạc bộ Anh ngữ Đại học Tân Trào (English club of Tan Trao university) với mục đích xây dựng môi trường giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên, những người học tiếng Anh và yêu thích tiếng Anh có cơ hội rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe (listening), Nói (speaking), Đọc (reading), Viết (writing). Câu lạc bộ hướng đến việc tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng thuyết trình, hoạt động nhóm, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin, năng động.

Buổi ra mắt Câu lạc bộ Anh ngữ đã diễn ra vào 15h00 ngày 06/01/2016 với sự có mặt của rất nhiều các bạn sinh viên là thành viên của Câu lạc bộ. Đặc biệt là sự xuất hiện của thầy giáo Owen Hicks -  tình nguyện viên người Australia.

Sau phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn, tiếp đó là phần trò chơi “Giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh và ghi nhớ về lời giới thiệu của bạn học” cũng đã được các thành viên hào hứng, sôi nổi tham gia.

Câu lạc bộ Anh ngữ là nơi học sinh sinh viên thể hiện, phát huy, áp dụng những kiến thức trong môn học Tiếng Anh. Câu lạc bộ đang được gây dựng từ những hạt mầm đầu tiên và hy vọng bằng sự nhiệt tình, nỗ lực cố gắng, đóng góp từ mỗi thành viên Câu lạc bộ sẽ ngày càng lớn mạnh, là sân chơi bổ ích của học sinh sinh viên trường Đại học Tân Trào.

Sinh viên tham gia câu lạc bộ gửi mail đăng ký tham gia qua địa chỉ: dohaiyentq@gmail.com. Hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế (phòng 103 Nhà hành chính)

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh E.Club sẽ luôn là nơi để bạn ươm mầm cũng như thực hiện ước mơ chinh phục ngoại ngữ của mình!