Chung kết bóng đã nữ học sinh sinh viên năm học 2015-2016

ngày 28/01/2016, tại trường Đại học Tân Trào đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá nữ học sinh sinh viên năm học 2015-2016.

Dự và cổ vũ trận chung kết có đồng chí Trần Quang Huy - Trưởng phòng Quản lý sinh viên, đồng chí Trần Vũ Phương - Phó Giám đốc trung tâm Thể dục thể thao, đồng chí Trần Anh Dũng - Phó Giám đốc trung tâm Thể dục thể thao, đồng chí Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, các cầu thủ, các cổ động viên của các đội tham gia giải đấu.

Tham dự giải có 19 đội với gần 230 cầu thủ đến từ các khoa trong trường. Giải đấu khởi tranh từ ngày 19/12/2015 đến ngày 28/01/2016. Sau hơn 1 tháng tranh tài trải qua hơn 43 trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay gấn và nhiều bàn thắng đẹp giải bóng đá nữ học sinh sinh viên năm học 2015-2016 khép lại bằng trận chung kết gay gấn giữa hai đội Cao đẳng Mầm non CK7 và Cao đẳng Tiểu học GK10. Kết quả chung cuộc, đội Cao đẳng Mầm non CK7 giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-2.

Giải bóng đá nữ học sinh sinh viên được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng cho sinh viên Đại học Tân Trào. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Đoàn viên thanh niên trong trường.

Đội đạt Giải nhất Cao đẳng Mầm non CK7