Trường Đại học Tân Trào thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 28/01/2016 trường Đại học Tân Trào đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phung tại thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phung có 2 con là liệt sỹ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tới thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Phung về phía lãnh đạo Nhà trường có TS.Trần Thị Lệ Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; về phía Công đoàn trường có đồng chí Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn trường; về phía Đoàn Thanh niên có đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền - Phó Bí thư; cùng đại diện lãnh đạo một số khoa phòng, ban trực thuộc Nhà trường.

TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường ân cần hỏi thăm sức khỏe của Mẹ, kính chúc Mẹ và gia đình đón năm mới an vui, đầm ấm. Nhân dịp xuân Bính Thân, trường Đại học Tân Trào đã trao tặng Mẹ một món quà trị giá 1 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm giáo dục cho cán bộ, viên chức, người lao động hiểu được vai trò quan trọng của truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa". Đồng thời qua đó thể hiện tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, giảng viên trường Đại học Tân Trào đối với các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.