Khai giảng lớp Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh khoá 2015B

Chiều ngày 25/09/2015, trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh khoá 2015B. Đây là chương trình đào tạo liên kết sau Đại học giữa trường Đại học Bách khoa Hà Nội và trường Đại học Tân Trào.

Tới dự Lễ khai giảng về phía Đại học Bách khoa Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Đắc Trung - Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học; cùng toàn thể các thầy cô giáo là lãnh đạo, cán bộ quản lý, chuyên viên Viện Đào tạo sau đại học Đại học Bách khoa Hà Nội.

Về phía trường Đại học Tân Trào có TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo phòng Đào tạo; đại diện các khoa, phòng, ban, trung tâm cùng toàn thể 72 học viên lớp Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh khoá 2015B.

Phát biểu tại Lễ khai giảng PGS.TS Nguyễn Đắc Trung gửi lời chúc mừng tới 72 học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi Cao học khoá 2015B. Việc các thí sinh trải qua kỳ thi khó khăn cam go của Đại học Bách khoa Hà Nội thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực học tập của các thí sinh Tuyên Quang và các tỉnh lân cận. Nhân đây, PGS.TS cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo trường Đại học Tân Trào, hy vọng trong tương lai hai trường sẽ có nhiều dự án hợp tác hơn nữa để các học viên có cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thị Lệ Thanh đánh giá cao sự hợp tác giữa hai trường và khẳng định chất lượng chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết giữa Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Tân Trào. Liên kết đào tạo là một con đường quan trọng góp phần thúc đẩy nhanh chóng công cuộc đào tạo ra nguồn nhân lực trẻ, đủ sức hội nhập. Trường Đại học Tân Trào vinh dự được chào mừng  72 tân học viên khóa 2015B.

PGS.TS Nguyễn Đắc Trung - Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học Đại học Bách khoa Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo hai trường Đại học Tân Trào và Đại học Bách khoa Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng các tân học viên