Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng

Sáng ngày 19/10/2024, Trường Đại học Tân Trào phối hớp với Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng.

Tham dự buổi Lễ, về phía Học viện Quản lý giáo dục có TS. Vũ Xuân Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghề nghiệp và cán bộ quản lý cùng các giảng viên trong Nhà trường.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có TS. Phan Thị Hồng Nhung - Phó trưởng Phòng Đào tạo cùng cán bộ, chuyên viên Nhà trường.

Đại biểu dự Lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Xuân Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghề nghiệp và cán bộ quản lý Học viện Quản lý giáo dục nhấn mạnh, Nhà trường luôn tạo ra một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp, kết thúc chương trình, người học sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm. Để khóa học đạt chất lượng tốt, đồng chí yêu cầu các học viên chủ động sắp xếp thời gian, tham gia học tập đầy đủ với ý thức trách nhiệm cao.

Học viện Quản lý giáo dục phát biểu

Thông qua lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, các học viên sẽ được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết về đào tạo đại học, cao đẳng để có thể vững vàng hơn trong công tác giảng dạy; được vun đắp, nuôi dưỡng thêm lòng yêu nghề, ý thức nghề nghiệp, đạo đức và tác phong sư phạm mẫu mực của nhà giáo. Đồng thời, khóa học cũng giúp các học viên trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn, những vướng mắc trong quá trình vận dụng những phương pháp dạy học mới.

Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm