Khai giảng lớp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế khoá 2016A

Ngày 23/04/2016, trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý kinh tế khoá 2016A. Đây là chương trình đào tạo liên kết sau Đại học giữa trường Đại học Bách khoa Hà Nội và trường Đại học Tân Trào.

Tới dự Lễ khai giảng về phía Đại học Bách khoa Hà Nội có PGS,TS. Hồ Hữu Hải - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học; cùng toàn thể các thầy cô giáo là lãnh đạo, cán bộ quản lý, chuyên viên Viện Đào tạo sau đại học Đại học Bách khoa Hà Nội.

Về phía trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo phòng Đào tạo; đại diện các khoa, phòng, ban, trung tâm cùng toàn thể 77 học viên lớp Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý kinh tế khoá 2016A.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học đa ngành được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 1956. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, luôn là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và có những đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.Đây là lần thứ hai trường ĐH Bách khoa Hà Nội phối hợp, liên kết đào tạo với trường Đại học Tân Trào điều đó chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo hai nhà trường đối với việc nâng cao chất lượng cán bộ của tỉnh Tuyên Quang.

Phát biểu tại Lễ khai giảng PGS,TS. Hồ Hữu Hải - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo sau Đại học trường Đại học Bách khoa Hà Nội gửi lời chúc mừng tới 77 học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi Cao học Quản lý king tế khoá 2016A. Việc các thí sinh trải qua kỳ thi khó khăn cam go của Đại học Bách khoa Hà Nội đã thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực học tập của các thí sinh Tuyên Quang. Nhân đây, PGS.TS cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo trường Đại học Tân Trào, hy vọng trong tương lai hai trường sẽ có nhiều dự án hợp tác hơn nữa để các học viên có cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất.