Ngày 10/04/2016, trường Đại học Tân Trào phối hợp với trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp liên thông đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Giáo dục thể chất, khoá 2014-2016 cho 80 học viên.

Dự buổi lễ, về phía trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội có Nhà giáo ưu tú PGS,TS Phạm Xuân Thành - Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo, phòng Đào tạo sau Đại học.

Về phía trường Đại học Tân Trào có PGS,TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường, cùng 80 học viên ngành Giáo dục thể chất khoá 2014-2016.

Tại buổi lễ, ThS. Phạm Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo quá trình đào tạo tổ chức lớp Đại học liên thông hệ vừa làm vừa học ngành Giáo dục thể chất khóa học 2014 – 2016. Trong thời gian 02 năm học tập, kế hoạch đào tạo được chia làm 04 học kỳ, học viên được trang bị khối lượng kiến thức giáo dục đại cương, cơ sở ngành và khối kiến thức chuyên ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú PGS,TS. Phạm Xuân Thành - Hiệu trưởng trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội đã chúc mừng 80 tân cử nhân đại học ngành Giáo dục thể chất đã đạt thành tích tốt trong quá trình học tập và rèn luyện. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Phạm Xuân Thành cũng căn dặn các học viên tiếp tục rèn luyện, cống hiến trong sự nghiệp trồng người nhằm phát hiện ra những nhân tài về thể dục thể thao cho đất nước.

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Tân Trào, PGS,TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng nhà trường đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo và giảng viên trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội trong việc phối hợp với nhà trường để tổ chức các lớp liên thông trình độ đại học. Kết quả học tập của các học viên khóa 3 đã khẳng định chất lượng đào tạo của hai nhà trường và thắt chặt thêm tình hữu nghị, đoàn kết của hai đơn vị trong công tác giáo dục. Đồng thời Phó Giáo sư mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục liên kết với trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội tiếp tục mở các lớp liên thông từ trình độ CĐ lên trình độ ĐH, bên cạnh đó xúc tiến để mở lớp sau Đại học đặt tại trường Đại  học Tân trào, tạo điều kiện cho các học viên ngành Giáo dục thể chất tại khu vực miền núi phía Bắc thuận lợi hơn trong việc tham gia học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu đào tạo hiện nay.

PGS,TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào chúc mừng các tân cử nhân

Nhà giáo ưu tú PGS,TS. Phạm Xuân Thành - Hiệu trưởng trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội

chúc mừng các tân cử nhân

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm với học viên