Lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào dự Lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên vượt khó tiêu biểu; Trao học bổng “Tân trào tiếp sức tới trường” năm 2022

Sáng ngày 16/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên vượt khó tiêu biểu; Trao học bổng “Tân trào tiếp sức tới trường” năm 2022.

Dự lễ tuyên dương có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Hoan, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo, đại diện các sở, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh; Trường Đại học Tân Trào có TS.  Vũ Quỳnh Loan, Phó Hiệu trưởng dự; Đại biểu dự còn có lãnh đạo các huyện, thành phố, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ Khuyến học tỉnh và các học sinh, sinh viên vượt khó tiêu biểu.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 50 suất học bổng “Tân Trào tiếp sức đến trường”, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 50 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh trúng tuyển đại học năm 2022; tuyên dương, khen thưởng 185 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2021-2022; trao sổ tiết kiệm cho 5 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Đây là năm thứ 15 chương trình trao học bổng “Tân Trào tiếp sức đến trường” được tổ chức với 750 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được “tiếp sức”, hỗ trợ kịp thời với tổng số tiền 1,5 tỷ đồng. Cùng với đó, hàng nghìn học sinh, sinh viên vượt khó tiêu biểu trên địa bàn tỉnh cũng được tuyên dương, khen thưởng kịp thời.

Nhân dịp này, lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh đã phát động, kêu gọi ủng hộ cho Quỹ Khuyến học tỉnh năm 2022. Theo thống kê, từ đầu năm đến nay, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ Quỹ Khuyến học tỉnh số tiền hơn 600 triệu đồng.

Đại diện Trường ĐH Tân Trào, TS. Vũ Quỳnh Loan, Phó Hiệu trưởng trao tặng 10.000.000đ cho quỹ khuyến học tỉnh

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các nhà hảo tâm, các cơ quan đơn vị ủng hộ quỹ khuyến học