Cơ hội “vàng” xét tuyển bổ sung cho thí sinh chưa tìm được bến đỗ

Với nhiều ngành học phù hợp với nhu cầu nguồn nhân lực của thị trường lao động, cùng với chương trình đào tạo chuẩn, Trường Đại học Tân Trào (TQU) sẽ là lựa chọn lý tưởng để thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung, được học tập và rèn luyện để đạt được ước mơ của bản thân.

Từ ngày 10 – 15/10/2022 TQU xét tuyển bổ sung đợt 2 cho 15 ngành đào tạo đại học chính quy và 01 ngành cao đẳng Giáo dục Mầm non theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và xét học bạ THPT.

Điểm sàn nhận hồ sơ các ngành từ 15 đến 24.75 điểm, trong đó, có nhiều ngành học đang là xu hướng của thời đại và còn khá nhiều chỉ tiêu như: Giáo dục Mầm non (hệ đại học và hệ cao đẳng), Dược học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Công tác xã hội, Điều dưỡng,... Đây chính là cơ hội “vàng” cho các thí sinh chưa tìm được bến đỗ trong đợt xét tuyển vừa rồi. Các thí sinh khi tham gia xét tuyển bổ sung cần nắm được thông tin số lượng chỉ tiêu và mức độ “hot” của ngành mong muốn xét tuyển, điểm sàn của trường đưa ra, từ đó có được quyết định phù hợp căn cứ trên điểm của mình.

Thông tin tuyển sinh bổ sung đợt 2 của TQU

Thí sinh cần giải đáp mọi thông tin tuyển sinh vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0207.389.2012   Hotline: 0984.696.959 /0962.915.110