Chương trình ''Phụ nữ Đại học Tân Trào Tự tin - Thành công - Hạnh phúc'' Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Với mục đích nhằm tôn vinh phụ nữ Đại học Tân Trào, tạo diễn đàn để các chuyên gia chia sẻ kiến thức giúp cho phụ nữ thêm Tự tin - Thành công - Hạnh phúc, tạo môi trường tương tác văn hoá hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động, được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đảng ủy, sáng ngày 15 tháng 10 năm 2022, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ phối hợp với Ban nữ công Công đoàn đã tổ chức chương trình “Phụ nữ Đại học Tân Trào Tự tin - Thành công - Hạnh phúc”.

TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa cho các chị em nhân ngày 20/10

Tham dự chương trình có các chuyên gia khách mời: Chị Đỗ Ánh Nguyệt, Bác sĩ chuyên khoa I Da liễu, Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu sức khỏe cộng đồng và phát triển; Chị Nguyễn Thị Bích Lợi, Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, IFBC Hàn Quốc tại Việt Nam, CEO Học viện đào tạo nghề làm đẹp, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn làm đẹp toàn cầu Global Beauty Group; Chuyên gia làm đẹp Đinh Thu Hiền,  CEO Trung tâm chăm sóc sắc đẹp O2 Spa.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có: TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Quỳnh Loan, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, các đồng chí nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường.

ThS. Lê Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Nhà trường tặng quà cho khách mời

Phát biểu tại Chương trình giao lưu, TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện cho các anh nam cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào đã khẳng định vị trí, vai trò của phụ nữ Việt Nam trong suốt quá trình đấu tranh dựng nước, giữ nước cũng như trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội vì một đất nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Đồng chí cũng đã ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em nữ cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Tân Trào cho sự phát triển của Nhà trường cũng như vun đắp, tạo nên sự gắn kết bền chặt trong mỗi gia đình. Đồng chí cũng đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các khách mời và địa diện nữ CBVCLĐ Nhà trường.

Các đại biểu khách mời chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho các chị em

Tiếp đó, trong phần  Talk show: “Phụ nữ Đại học Tân Trào Tự tin - Thành công - Hạnh phúc”, Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã có những chia sẻ kiến thức rất bổ ích, giải đáp thắc mắc của chị em về phương pháp cân bằng cảm xúc, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp như vấn đề giảm cân an toàn, bí quyết để có làn da đẹp, việc sử dụng mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ, mối quan hệ giữa chế độ dinh dưỡng và làm đẹp, chứng rụng tóc, việc kiểm soát stress, bí quyết giữ lửa hạnh phúc, việc cân bằng giữa công việc và chăm sóc bản thân…

Sau phần talk show, các chuyên gia đã tổ chức thăm khám, tư vấn cho các chị em về sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình “Phụ nữ Đại học Tân Trào Tự tin - Thành công - Hạnh phúc” đã khép lại trong niềm vui hân hoan, hy vọng chương trình sẽ góp phần tạo nên nguồn cảm hứng để chị em thêm mạnh khỏe, xinh đẹp, trẻ trung, tràn đầy năng lượng sống tích cực và luôn là những đóa hoa thơm ngát trong vườn hoa rực rỡ sắc màu.

Một số hình ảnh:

Tin: Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch CĐCS; Ảnh: Quốc Hoàn