Sinh viên Trường Đại học Tân Trào trưởng thành qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, thể thao, văn hóa và phục vụ cộng đồng

Song song với việc truyền tải kiến thức, Trường Đại học Tân Trào luôn quan tâm đến việc phát triển kỹ năng cho sinh viên thông qua các câu lạc bộ học tập, nghiên cứu khoa học bổ ích; các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ; đặc biệt là các hoạt động phục vụ cộng đồng nhằm xây dựng thương hiệu sinh viên Đại học Tân Trào “Tâm sáng, Trí tài”.

Đạt thành tích vượt trội tại các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia chính là minh chứng khẳng định kiến thức của các thầy cô giáo truyền đạt trên giảng đường đã được sinh viên vận dụng và sử dụng một cách nhuần nhuyễn trong thực tế.

Sinh viên Trường Đại học Tân Trào tham gia kỳ thi Olympic Toán học Toàn quốc năm 2014, 2015, 2018 với 2 giải nhì, 1 giải ba.

Tham gia các kỳ thi Olympic Vật lý Toàn quốc với tổng số: 5 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba và 3 giải khuyến khích

Đội thi của sinh viên ĐHTT xếp thứ 14/80 tại Kỳ thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018

Tham gia các hoạt động trải nghiệm, thực hành, thực tế, giúp sinh viên có cái nhìn đúng đắn hơn về mục tiêu nghề nghiệp của mình, tạo được sự chủ động trong công việc và tích luỹ những kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Sinh viên ngành Dược, Điều dưỡng đi thực tế tại Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc

Sinh viên Khoa Văn hóa – Du lịch được học tập dưới sự hướng dẫn của TS. MC Lê Anh

Sinh viên ngành Công tác xã hội thực tập tại Trung tâm Hương Sen

Sinh viên chuyên ngành Quản lý đất đai thực tế tại Nga sơn, Thanh Hóa

Các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ được Nhà trường đẩy mạnh nhằm xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh cho sinh viên.​

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên

Sinh viên tham gia Hội thi “Cặp đôi hoàn hảo”

Đội Tuyển bóng đá nữ trường Đại học Tân Trào giành cúp vô địch năm 2018

Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2019

Lễ hội Halloween do Đoàn Thanh niên tổ chức

Các hoạt động giao lưu văn hóa, ngôn ngữ với các trường Đại học nước ngoài là sự khẳng định môi trường năng động, hội nhập mà Trường Đại học Tân Trào mang đến cho sinh viên. Qua đó, giúp sinh viên được trải nghiệm nền văn hóa mới, trau dồi ngoại ngữ, phát triển và hoàn thiện bản thân, có đầy đủ năng lực trở thành những công dân toàn cầu.

Giao lưu với sinh viên Philippines, Trung Quốc, Hàn Quốc

Giao lưu với sinh viên của Trường Đại học Tây Sulawesi - Indonesia

Giao lưu cùng sinh viên Mỹ

Sinh viên được cử đi thực tập Tại Đại học Sư phạm Quảng Tây - Trung Quốc

Hơn 50 sinh viên đến từ Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây Trung Quốc, Đại học Đông Nam Philipines, Đại học Bắc Philipines tới giao lưu cùng sinh viên Đại học Tân Trào

Đoàn thanh niên - Hội sinh Trường tổ chức thành công chương trình "Tôn vinh giá trị văn hóa châu Á"

Các hoạt động thiện nguyện, phục vụ cộng đồng là một trong những điểm sáng của Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Tân Trào. Sinh viên của trường luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Chương trình tri ân người có công với cách mạng nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Sinh viên Tân Trào tham gia chiến dịch "Mùa hè xanh"

Tích cực tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện

Chương trình đông xuân tình nguyện được tổ chức hàng năm

Sinh viên Đại học Tân Trào phối hợp với các lực lượng hỗ trợ tu sửa đường cho nhân dân vùng sâu, vùng xa

Thực hiện các hoạt động vì môi trường xanh, sạch, đẹp

Đối với Trường Đại học Tân Trào một sinh viên giỏi không chỉ đáp ứng được những đòi hỏi về học vấn, mà còn luôn có tinh thần hướng về những hoạt động xã hội và phục vụ cộng đồng. Đó là hành trang vô cùng quý báu mà Trường Đại học Tân Trào trang bị cho sinh viên trước khi bước vào đời, vào nghề.

TQU Media