Tân sinh viên hệ chính quy nhập học đợt 2 năm học 2023 - 2024
 
Ngày 14/9/2023, Trường Đại học Tân Trào hân hoan chào đón các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học đợt 2 năm học 2023 - 2024.

Trước đó, ngày 6/9, Nhà trường đã làm thủ tục nhập học cho gần 1000 sinh viên trúng tuyển đợt 1. Trong đợt tuyển sinh bổ sung, đã có hơn 400 thí sinh trúng tuyển vào trường.

Để sinh viên nhập học thuận tiện, Nhà trường yêu cầu thủ tục nhập học cho tân sinh viên rõ ràng, đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời, cùng với sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô và các tình nguyện viên, nhiều tân sinh viên đã hoàn toàn tự tin thay cho cảm giác bỡ ngỡ ban đầu.

Không khí rộn ràng ngày nhập học đợt 2 tại Trường Đại học Tân Trào

Theo kế hoạch, sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ tham gia “Tuần sinh hoạt công dân đợt 2 cho sinh viên đầu khóa năm 2023". Trong tuần lễ này, tân sinh viên sẽ được theo học các chuyên đề chính trị, pháp luật nhằm trang bị những thông tin, kiến thức cần thiết trước khi bắt đầu năm học mới.

Sự tin tưởng, những kỳ vọng của các bậc phụ huynh, sự phấn khởi, năng động, những trải nghiệm tại TQU sẽ là những ký ức tuyệt vời theo các tân sinh viên trong suốt quá trình học tại Trường Đại học Tân Trào. 

Một số hình ảnh tại buổi nhập học đợt 2