Hội thảo trực tuyến quốc tế về nghiên cứu và xu hướng mới nổi trong Sinh học

Ngày 12/10/2024 Trường Đại học Nông nghiệp Pampanga, Philippines tổ chức Chuỗi hội thảo trực tuyến quốc tế về nghiên cứu và xu hướng mới nổi trong Sinh học. Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tham dự Hội thảo.

Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tham dự Hội thảo

Tham dự Hội thảo giúp giảng viên và sinh viên Nhà trường nắm bắt các xu hướng nghiên cứu mới nổi về lĩnh vực Sinh học để nâng cao chất lượng dạy và học các học phần Sinh học, cập nhật xu hướng nghiên cứu mới trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội quan trọng giúp sinh viên tiếp cận môi trường học thuật quốc tế, nâng cao kỹ năng nghe và giao tiếp tiếng Anh, mở rộng mạng lưới học thuật và giao lưu với các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước. Đồng thời, tham dự Hội thảo không chỉ giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, mà còn là bước đệm quan trọng cho sự phát triển sự nghiệp và học thuật trong tương lai.

CLB Truyền thông