Sáng ngày 5/7/2024, Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Văn học các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam từ sau năm 1975”.

Trường Cao đẳng Tuyên Quang tăng cường công tác chuyên môn trong năm học 2011-2012

Để nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác giảng dạy và các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ khác, trong năm học 2011-2012, nhà trường đã ra văn bản số 774/CM-CĐSP "Quy định về sinh hoạt chuyên môn của các bộ môn".

Ngoại khóa Văn học “trở về cội nguồn với làn điệu dân ca”

Hoạt động ngoại khoá Văn học theo quan điểm đổi mới phương pháp dạy học là một hình thức học tập tích cực, bổ ích và có hiệu quả, gắn kết lí luận với thực tiễn đời sống, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của người học. Hoạt động ngoại khoá Văn học, vì thế, vừa là hoạt động giáo dục, vừa là ...

Trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên đạt thành tích trong kỳ thi Olympic Toán toàn quốc lần thứ XIX

Chiều 21/4/2011, Trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang đã tổ chức Lễ tuyên dương các sinh viên đạt thành tích trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện toàn quốc lần thứ XIX.

Tập huấn khai thác và sử dụng phần mềm LaTeX cho giáo viên các trường trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Ngày 17/7/2010, nhóm triển khai thực hiện đề tài NCKH cấp tỉnh do TS Nguyễn Bá Đức chủ trì đã triển khai tập huấn khai thác và sử dụng phần mềm soạn thảo LaTeX cho gần 100 CBGV các trường THCS trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.