TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐƠN VỊ MỚI VÀ BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CÁC ĐƠN VỊ

Hôm nay, ngày 11 tháng 8 năm 2014, trường Đại học Tân Trào công bố quyết định thành lập đơn vị mới và bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị.

Đơn vị mới được thành lập là Phòng Thanh tra - Pháp chế, trực thuộc Ban giám hiệu trường Đại học Tân Trào. Đ/c trần Xuân Bộ, nguyên Trưởng phòng Công tác HSSV được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng. Đ/c Trần Quang Huy, nguyên Phó trưởng phòng Đào tạo được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng. Các cán bộ của phòng bao gồm:

1. Đ/c Trần Quyết Thắng, nguyên cán bộ phòng KT, ĐBCL&TTGD

2. Đ/c Nguyễn Thu Hoàn, nguyên cán bộ Trung tâm Thông tin-Thư viện

3. Đ/c Trần Đức Đại, nguyên giảng viên khoa KHTN-KT-CN

4. Đ/c Phan Thị Lan, nguyên cán bộ phòng QLKH&HTQT

Đồng chí Phạm Mạnh Hà, nguyên Phó trưởng phòng Tổ chức-Chính trị được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng TCCT. Đ/c Trương Thị Hoài Linh, nguyên Phó trưởng phòng Đào tạo được điều động giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Đ/c Triệu Thị Linh, nguyên Phó trưởng khoa KHXH&NV được điều động giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức-Chính trị. Đ/c Hoàng Thành Lâm, nguyên Trưởng khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp được điều động giữ chức Phó trưởng phòng Tổng hợp-Hành chính. Trường Đại học Tân Trào cũng vui mừng chào đón đ/c Nguyễn Văn Cương, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, đã về nghỉ chế độ quay trở lại hợp đồng làm việc 24 tháng với chức vụ Phụ trách khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Bá Đức-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các đồng chí cán bộ, giảng viên được bổ nhiệm cũng như được điều động đến các đơn vị mới, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho lãnh đạo và cán bộ của đơn vị mới thành lập. Đồng chí nhấn mạnh: công tác cán bộ là nhiệm vụ quan trọng của nhà trường, bộ máy lãnh đạo của các đơn vị, các tổ chức đoàn thể có vững thì hoạt động của nhà trường mới có hiệu quả, mỗi cán bộ giảng viên được rèn luyện ở nhiều cương vị công tác khác nhau thì sẽ tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo hơn trong công việc và cuộc sống.

Việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo các đơn vị của nhà trường từ nay đến cuối năm 2014 là nền tảng cho công tác nhân sự đại hội các chi bộ, tiến tới Đại hội Đảng bộ trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2015-2020.

Lê Thị Thu Hà-Phó trưởng phòng Công tác HSSV