Trường Đại học Tân Trào tham dự Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc

Sáng 1/11, tại Trường Đại học Vinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc. Đây là hoạt động trong chuỗi các sự kiện nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Đoàn vận động viên Trường Đại học Tân Trào do TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn tham dự Hội thao.

Trước đó, Đoàn đã cùng các CSGD khác dâng hương tại tượng đài Bác Hồ, Quảng trường Hồ Chí Minh

TP Vinh, Nghệ An

TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các vận động viên là cán bộ, viên chức Trường Đại học Tân Trào tham dự Hội thao

Tham dự hội thao năm nay có gần 1400 vận động viên của 92 đơn vị, đến từ ngành giáo dục và đào tạo của các tỉnh thành, các học viện, đại học, trường đại học, cao đẳng của cả nước. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài tại 4 môn: Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt và Bóng chuyền hơi theo nhiều độ tuổi với nhiều nội dung khác nhau.

Trường Đại học Tân Trào sẽ tham gia tranh tài ở các nội dung: Cầu lông và Bóng chuyền hơi. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và cống hiến hết mình, Đoàn thể thao Trường Đại học Tân Trào hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp cho Hội thao.

Một số hình ảnh của Trường Đại học Tân Trào tại Hội thao:

Đoàn Trường Đại học Tân Trào tại Lễ Khai mạc Hội thao